BẢO HÀNH

SỬA CHỮA: Nhật Quang Nhận Sửa Chữa Miễn Phí Các Loại Đèn Pin Siêu Sáng, Nếu Các Bạn Đang Có Một Hay Nhiều Cây Đèn Pin Hư Hỏng Có Thể Gửi Về ĐC: Cửa Hàng Đèn Pin NHật Quang, Số 68 Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng ĐT: 0962 73 8673. * Tiền Phụ Kiện Nếu Có Và Phí Vận Chuyển Các Bạn Tự Chi Trả *

Thời gian bảo hành cho các nhóm sản phẩm như sau:

  • Đèn pin các loại: 06-12 tháng
  • Đèn led gia dụng: 01 tháng
  • Pin dùng 1 lần, pin sạc,sạc, linh kiện nâng cấp thay thế, các chi tiết mài mòn do cơ học, hao hụt do đốt nóng, bay hơi..: không bảo hành.
  • Riêng các sản phẩm mang thương hiệu Fenix, ACEBEAM, KLARUS, SHADOW,JetBeam, NiteCore, Olight, Sunwayman, Crelant... sẽ được bảo hành chính hãng từ 18 đến 60 tháng theo chính sách công bố trên website các thương hiệu trên.

 

Các sản phẩm được bảo hành trong thời hạn ghi kèm từng sản phẩm. Các trầy xước trên Thân đèn và mặt kính của đèn không được bảo hành.

Các hư hỏng do khách hàng tự lắp đặt và nâng cấp thêm, sử dụng sai điện thế, thiên tai, tai nạn, trộm cắp, động vật xâm hại và hao mòn tự nhiên sẽ không được bảo hành.

Quý khách có thể gửi các sản phẩm cần bảo hành đến chúng tôi theo địa chỉ ghi ở mục Liên hệ. Chi phí gửi các sản phẩm cần bảo hành do quý khách tự thanh toán.

Riêng các sản phẩm cao cấp của Fenix, ACEBEAM, KLARUS, SHADOW, JetBeam, NiteCore, Olight, Sunwayman, Crelant... chúng tôi sẽ giúp quý khách gửi hàng về công ty để thực hiện đúng chính sách BH của từng hãng, chi phí cho việc gửi hàng hóa quý khách sẽ thanh toán. 

Thời gian từ khi chúng tôi nhận được các sản phẩm cần bảo hành đến khi chúng tôi gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách phụ thuộc vào các yếu tố và mức độ hư hỏng khác nhau, với các sản phẩm gửi ra nước ngoài để BH, có thể mất 2-3 tuần. Tuy nhiên nếu hàng có sẵn chúng tôi sẽ đổi mới ngay khi nhận được hàng hư hỏng mà không cần chờ đợi.

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.